Xiềng xích của bạn bị bẻ gãy trong Danh của Chúa Giê Su Ky Tô!

Phá bỏ xiềng xích của ác quỷ phần 1 Aaron Joseph Paul Hackett | Tha thứ / Deliverance | 22/08/2022

Tôi cho bạn Quyền lực từ phía trên

Chúng ta đang chiến tranh với ma quỷ và những con quỷ của hắn! Cánh cổng màu đen mở ra, và quân đội của anh ta đã tan rã trên trái đất. Tội lỗi đang được thực hiện trên toàn thế giới và các tướng lĩnh của anh ta được giao nhiệm vụ mang lại sự hủy diệt trên trái đất. Ai sẽ giải cứu nhân loại khỏi cái ác quỷ quái ác này? Làm thế nào để chúng ta phá vỡ sự giam giữ hợp pháp của ma quỷ đối với chúng ta?

Thưa các anh chị em, chúng ta đang ở trong một tình huống đen tối thực sự! Thực tế là rất nhiều đệ tử của tháp bóng tối đã buông lỏng trước cái ác. Thực tế của “sự thật” là gì đang bị bóp méo. Những kẻ thù của Đức Chúa Trời không còn lẩn trốn. Vẫn còn hy vọng. Chúa Giê Su Ky Tô đã đến trong xác thịt từ trời để mang lòng thương xót của Đức Chúa Trời đến với nhân loại. Giăng 1: 9-13 “Ánh sáng thực sự soi sáng mọi người đã đến trên thế giới. Anh ấy đã ở trên thế giới, và thế giới được tạo ra nhờ anh ấy, nhưng thế giới không biết anh ấy. Anh ta đến nhà riêng của mình, và người của anh ta thì không đón nhận anh ta. Nhưng cho tất cả những ai đã tiếp nhận Ngài, tức là những người tin vào danh Ngài, thì Ngài đã ban quyền năng để trở thành con cái của Đức Chúa Trời; Đấng đã sinh ra, không phải bởi máu, không phải bởi ý muốn của xác thịt, cũng không phải bởi ý muốn của con người, nhưng bởi Đức Chúa Trời. ”[1] Nhưng những đứa con của Đức Chúa Trời là ai? Câu trả lời đơn giản, những người chấp nhận Chúa Giê-xu là Chúa và vị cứu tinh của mình. Câu hỏi phức tạp hơn là, những ai là con cái của Đức Chúa Trời, có nhiều hơn những người được chọn cho một mục đích đặc biệt? Vâng thưa các anh em, đây là người hàng ngày phải lên chiến tuyến chiến đấu với ma quỷ và những con quỷ của hắn. Chúng ta không nghe về chúng bởi vì hầu hết nhân loại không tin rằng chúng ta đang có chiến tranh! Bởi vì sự thiếu hiểu biết này, khô héo nếu là sự lựa chọn của linh hồn cá nhân hoặc của một nhóm trong xã hội, họ phủ nhận ma quỷ như một trò đùa. Tệ hơn nữa, anh ta không tồn tại!

Từ thẩm quyền giảng dạy của nhà thờ Công giáo La mã CCC 976 “Kinh Tin Kính của các Tông đồ liên kết đức tin vào sự tha thứ không chỉ với đức tin vào Chúa Thánh Thần, mà còn với đức tin vào Giáo hội và vào sự hiệp thông của các thánh. Chính khi ban Chúa Thánh Thần cho các tông đồ, Chúa Kitô Phục sinh đã ban cho các ông quyền năng thần thánh của Ngài để tha tội: “Anh em hãy nhận lấy Chúa Thánh Thần. Nếu anh em tha tội cho ai, thì được tha; nếu anh em còn giữ tội. bất kỳ, chúng được giữ lại. ”[2]  Dòng Kế vị Thánh nam đã chiến đấu chống lại Lucifer đã tiếp tục kéo dài suốt hai nghìn hai mươi hai năm! Từ Sứ đồ của Đấng Christ đến Linh mục đang cung cấp Hy tế Thánh của Thánh lễ trong nhà thờ Công giáo địa phương của bạn là những đội quân ở tiền tuyến! Mỗi Linh mục không phải là một nhà trừ quỷ chính thức, Giám mục chịu trách nhiệm về các giáo phận đó có một người đặc biệt được chọn cho vai trò đó. Điều mà mọi Hồng Y, Giám Mục, Linh Mục đều có thẩm quyền tha tội! Điều này rất quan trọng cần hiểu vì có thẩm quyền để tha tội, là cách quyền năng của Đức Chúa Trời được truyền qua những người này, để “bẻ gãy ách thống trị của Sa-tan” [3].

Mỗi tội lỗi mà chúng ta phạm phải trong cuộc đời này, là một ràng buộc pháp lý mà chúng ta giao cho ma quỷ [4]. Từ những căn bệnh về thể chất như viêm khớp (ảnh hưởng thể chất của sự không tha thứ) cho đến những tội lỗi cá nhân như Kiêu hãnh , tin vào tôn giáo và triết học sai lầm (tức là moonies , tôn giáo thời đại mới), những thực hành mê tín như ESP, tử vi, dự đoán tương lai bằng cách sử dụng các phép thuật đen tối. Tội lỗi tình dục như khiêu dâm, nghịch ngợm trẻ em, hoang tưởng tình dục, hấp dẫn đồng giới. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ những tội lỗi mà chúng ta đã phạm phải trong cuộc sống của mình. Từ Giáo lý của Công đồng Trent, “Trong những tâm hồn ngoan đạo, những người tiếp cận Bí tích này với lòng sùng mộ, sự bình an sâu xa và thanh thản của lương tâm, cùng với niềm vui khôn tả của tâm hồn, đồng hành với sự hòa giải này. Vì không có tội lỗi nào, dù lớn lao hay kinh khủng, không thể thực hiện được bằng Bí tích Sám hối, và tội lỗi đó không chỉ một lần, nhưng lặp đi lặp lại. Về điểm này, chính Đức Chúa Trời đã phán qua Tiên tri rằng: Nếu kẻ gian ác đền tội mọi tội lỗi mình đã phạm, tuân giữ mọi điều răn của ta, thi hành sự phán xét và công lý, sống thì kẻ ấy sẽ sống, và sẽ không chết, và tôi. sẽ không nhớ tất cả các tội ác của mình mà anh ta đã làm. Và Thánh Gioan nói: Nếu chúng ta thú nhận tội lỗi của mình; Ngài thành tín và công bình, để tha tội cho chúng ta; và một lúc sau, ông nói thêm: Nếu bất kỳ người nào phạm tội, anh ta không phạm tội gì cả, chúng tôi có một người bênh vực với Chúa Cha, Chúa Giê-xu Christ, Đấng công chính; vì Ngài là chỗ dựa cho tội lỗi của chúng ta; và không chỉ cho chúng ta, nhưng cho tội lỗi của toàn thế giới. “[5]

Chúng ta hãy kết thúc Phần một với một Lời cầu nguyện được viết bởi Cha Mục sư Gabriel Amorth[6]

Cầu nguyện cho sự giải thoát của chính mình

Lạy Đức Thánh Cha, Thiên Chúa toàn năng và nhân từ, nhân danh Chúa Giêsu Kitô và nhờ sự chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin ban Thánh Thần của Ngài xuống trên con; cầu xin Thánh Linh của Chúa ngự xuống trên tôi, uốn nắn tôi, hình thành tôi, lấp đầy tôi, nghe tôi, sử dụng tôi, chữa lành tôi, đuổi khỏi tôi mọi thế lực của sự dữ, tiêu diệt chúng, tiêu diệt chúng, để tôi được khỏe mạnh. và làm điều tốt. Bỏ ra khỏi tôi tất cả các phép thuật, ma thuật, ma thuật đen, khối đen, mắt ác, dây trói, lời nguyền, sự phá hoại ma quỷ, sở hữu ma quỷ, nỗi ám ảnh ma quỷ, tất cả những gì là xấu xa; tội lỗi, đố kỵ, ghen tị, hoàn hảo, bất hòa, không trong sạch, mê đắm; các bệnh về thể chất, tâm linh, đạo đức, tâm linh và bệnh tiểu đường. Đốt tất cả những tệ nạn này trong địa ngục, để chúng sẽ không bao giờ chạm vào tôi hay bất kỳ sinh vật nào trên thế giới này nữa. Nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô, Đấng Cứu Rỗi của chúng ta, qua sự chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, tôi ra lệnh và ra lệnh cho tất cả những linh hồn ô uế, tất cả những hiện diện quấy rối tôi, hãy rời khỏi tôi ngay lập tức, dứt khoát rời bỏ tôi, và bị Thánh Michael xích. Tổng lãnh thiên thần, bởi Thánh Gabriel, bởi Thánh Raphael, bởi thiên thần hộ mệnh của tôi, bị nghiền nát dưới gót chân của Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Nguyên Tội Chí Thánh, để đi vào vực thẳm vĩnh cửu. Lạy Cha, xin ban cho con nhiều đức tin, niềm vui, sức khỏe, bình an và mọi ân sủng mà con cần. Lạy Chúa Giêsu, xin Máu quý nhất của Ngài ở trên con. Amen.

Thần ban phước cho tất cả các bạn,

Aaron Joseph Paul Hackett

Yêu cầu của người Dominica


[1]John 1 RSVCE (Phiên bản Chuẩn sửa đổi Bổ sung Công giáo

[2]CCC-CATECHISM OF THE CATHOLIC CHURCH PHIÊN BẢN THỨ HAI

[3]GLCG 977 Chúa chúng ta gắn việc tha tội với đức tin và Phép báp têm: “Hãy đi khắp thế gian và rao giảng phúc âm cho toàn thể loài thọ tạo. Ai tin và chịu phép báp têm sẽ được cứu.” Báp têm là bí tích đầu tiên và chính yếu của sự tha thứ. tội lỗi bởi vì nó liên kết chúng ta với Đấng Christ, Đấng đã chết vì tội lỗi của chúng ta và sống lại vì sự xưng công bình của chúng ta, để “chúng ta cũng có thể bước đi trong sự mới mẻ của cuộc sống.

[4] Lời cầu nguyện Giải thoát của Cha Chad Ripperger , Tiến sĩ Sensus Traditonis Press

[5]http://www.catholicapologetics.info/thechurch/catechism/Holy7Sacraments-Penance.shtml

[6]Cha Gabriel Amorth – Ác quỷ sợ tôi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: