Bạn đã sẵn sàng để chết vì những gì bạn tin tưởng?

Làm thế nào bạn sẽ trả lời một tuyên bố táo bạo như vậy? Bây giờ câu hỏi này không chỉ dành cho các Kitô hữu. Bạn có thể là một Phật tử đang phải đối mặt với cuộc đàn áp, Một người Hồi giáo, một người vô thần? Có thể bạn không có tôn giáo, nhưng bạn tin vào điều gì đó. Hãy xem, hầu hết các phần của thế giới phương tây, bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể tin vào bất cứ điều gì bạn muốn hoặc không tin vào bất cứ điều gì. Bạn có quyền con người này. Nhưng ở nhiều nơi khác trên thế giới. Tùy thuộc vào người bạn tin tưởng, hoặc những gì bạn tin vào, đó có thể là giây cuối cùng của bạn trên trái đất với niềm tin đó.

Tiến sĩ Martin Luther King Jr. là một người đàn ông tuyệt vời. Anh ta đấu tranh cho các quyền dân sự của chúng tôi, đã bị bắt nhiều lần cho đến khi anh ta bị ám sát vào ngày 4 tháng 4 năm 1968 tại Memphis, Tennessee. Tổng thống John F Kennedy bị ám sát vào ngày 22 tháng 11 năm 1963 Ông là người ủng hộ phong trào dân quyền trong thời gian của ông. Benazir Bhutto là nữ thủ tướng đầu tiên của Pakistan cho đến khi cô trở về nước và bị giết vào ngày 27 tháng 12 năm 2007. Bây giờ họ đã có nhiều người trong lịch sử loài người chúng ta, những người có thể không có tên “nổi tiếng”, nhưng đã chết vì một cái gì đó tin vào. Trong thực tế, bạn sẽ không cho phép bản thân hy sinh vì điều gì đó mà bạn không tin vào điều gì đó không có giá trị với bạn. Nếu bạn có đủ niềm tin và bạn biết trong lòng anh em của trái tim rằng những gì bạn tin vào là đúng, bạn sẽ sẵn sàng để đi qua tất cả các dặm để truyền bá sự thật, vì vậy tất cả mọi người sẽ nghe nó.

Leonardo Da Vinci là một kiến ​​trúc sư, nhạc sĩ, kỹ sư, nhà khoa học và nhà phát minh. Ông phác thảo chiếc dù đầu tiên, máy bay trực thăng đầu tiên, máy bay đầu tiên, xe tăng đầu tiên, súng trường lặp lại đầu tiên, cây cầu đung đưa, thuyền chèo và xe cơ giới đầu tiên. Da Vinci thiết kế máy móc của chiến tranh là tốt. Tuy nhiên, trong thời gian của ông, một số người nắm quyền lực coi ông là một nhà cách mạng, một số người có thể muốn ông giữ im lặng về những ý tưởng của mình. Tuy nhiên, ông đứng vững và ở lại các khóa học. Bây giờ để nói rằng nó đơn giản bởi vì tôi đã gõ nó, sẽ là một lời nói dối đạo đức giả. Ý tưởng đến và đi như một cánh cửa quay vòng tại Trung tâm thương mại. Nhưng sớm hay muộn, bạn sẽ đạt đến một điểm, nơi bạn sẽ không trốn tránh nữa. Nơi bạn sẽ đi ra và nói tôi tin vào điều này, điều kia hay điều khác. Ý tưởng nên được chia sẻ và không bị đàn áp. Tuy nhiên, khi nói đến các cộng đồng Kitô hữu, chúng ta dường như không vượt qua được. Có vẻ như chúng ta là những người gây ra vấn đề trên thế giới.

Vì vậy, những gì làm cho bạn muốn tin vào Chúa Giêsu Kitô? Đầu tiên tôi chia sẻ một liên kết ở đây,

https://www.theguardian.com/world/2017/apr/14/what-is-the-historical-evidence-that-jesus-christ-living-and-died

Bạn có thể kiểm tra điều này. Tôi biết hầu hết mọi người không tin vào Chúa Giêsu Kitô. Tôi không ở đây, blog của tôi cũng không dành cho bạn để tin vào Chúa Giêsu. Điều đó, tôi hy vọng đó là một quyết định mà bạn sẽ đưa ra cho chính mình. Nhưng đối với tôi, với rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc sống của tôi, những tình huống có thể tồi tệ hơn và nó đã không xảy ra, là một phép lạ đối với tôi. Cuộc sống là một phép màu của chính nó. Chúng ta có chim trong không khí, nước để uống và máy móc giúp chúng ta đi trong thế giới ngày nay. Nhưng điều gì là sự thật, đức tin Kitô giáo? Điều gì làm cho một người, cho phép mình bị thiêu sống hoặc bị động vật ăn thịt?

Chúa Giêsu Kitô là Con Thiên Chúa hằng sống. Đó là những gì tôi tin. Đó là sự thật đối với tôi. Nếu bạn thấy Jesus chỉ là một giáo viên đã từng sống, hoặc có thể bạn không tin vào anh ấy. Điều đó cũng tốt. Anh yêu chúng ta không kém người kia. Tôi coi trọng một người, dựa trên quyết định và lựa chọn của họ trong cuộc sống. Bạn không cần phải tin vào những gì tôi tin, nhưng hãy tôn trọng điều đó. Tôi đã gặp những người tuyệt vời tôn thờ Budda hoặc Allah, điều đó không ngăn họ trở thành một con người đối với tôi, vậy tại sao tôi không làm điều tương tự cho người khác? Nếu một ngôi nhà bị cháy và ai đó cần giúp đỡ và bạn có thể giúp đỡ tái sử dụng chúng an toàn trước khi xe cứu thương và xe cứu hỏa đến hiện trường, bạn có mạo hiểm để cứu một bà mẹ của năm đứa trẻ không? Blog này được tạo ra để bạn ngồi xuống và suy nghĩ. Để suy nghĩ và suy nghĩ thêm.

Khi thời đại đến trong lịch sử loài người và chúng ta phải đối mặt với những tình huống khó khăn, chúng ta sẽ phản ứng thế nào? Chúng ta sẽ phản ứng thế nào? Bạn có thể tự hào và tự hào, nếu bạn chưa bao giờ mặc dù vậy. Tôi đã nói với một người lính trẻ khi tôi ở trong Quân đội rằng bạn không bao giờ biết bạn sẽ phản ứng thế nào trong Trận chiến, cho đến khi bạn có được viên đạn đầu tiên đó qua đầu. Khi bạn ở trong một tình huống sống và chết, bạn sẽ không bao giờ biết bạn sẽ phản ứng như thế nào. Vì vậy, câu hỏi của tôi cho độc giả của tôi là ….

Bất cứ điều gì bạn tin vào điều gì đó đúng với bạn 100%, bạn có sẵn sàng hy sinh vì nó không? Sẵn sàng đi đến tận cùng trái đất cho nó? Sẵn sàng nằm xuống cuộc sống của bạn cho nó? “Sự thật sẽ giúp bạn giải thoát” Giăng 8:32

Tốt,

Aaron J

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: