Novena chín ngày với St. Anthony của sa mạc Ngày thứ tư

Biết được suy nghĩ của mình, ông nói với họ, Vương quốc Mọi vương quốc bị chia rẽ đều bị lãng phí, và không thành phố hay ngôi nhà nào bị chia rẽ với chính mình; và nếu Satan bỏ Satan,

anh ta bị chia rẽ với chính mình; Thế thì vương quốc của anh ta sẽ đứng vững như thế nào? Và nếu tôi đuổi quỷ bằng Be-el′zebul , thì con trai của bạn đã đuổi chúng đi?

Do đó, họ sẽ là thẩm phán của bạn. Nhưng nếu đó là nhờ Thần của Chúa mà tôi đuổi quỷ, thì vương quốc của Chúa đã đến với bạn.

 

Ma-thi-ơ 12: 25-28

 

“Bảo toàn cuộc sống của tôi, vì tôi tin kính;

cứu người đầy tớ tin cậy ngươi.

Chúa là Thiên Chúa của tôi; Hãy nhân từ với tôi, Chúa ơi,

Tôi đã khóc suốt ngày . Giáo dục

 

Thi thiên 86: 2-3

 

Thiền hôm nay

 

Thế giới nhanh chóng nói với bạn rằng ma quỷ không tồn tại. Họ nhanh chóng chạy đến khoa học và thuốc men để giải quyết mọi đau khổ. Chúa Giêsu, Con Thiên Chúa là Thầy thuốc thiêng liêng. Anh ta có thẩm quyền và sức mạnh để chữa lành tâm trí, cơ thể và linh hồn. Chính trong Danh Chúa Jêsus, chúng ta được chữa lành. Ông là điều duy nhất mà tất cả đánh bại cái ác mãi mãi và mang lại hòa bình cho thế giới.

 

(Hãy cầu nguyện cho ý định cá nhân của bạn ở đây)

Hãy nói với Cha của chúng ta, Ba Kính mừng Maria và Một Vinh quang , để tôn vinh Chúa Ba Ngôi thánh thiện nhất và cầu xin Chúa ban cho bạn bất cứ điều gì đang ngăn cản bạn sống một mức độ cao hơn.

 

 

Cầu nguyện

 

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con đã chịu một cái chết tàn khốc trên thập giá để cứu linh hồn con! Hãy để tôi không dại dột lãng phí những món quà bạn đã cho tôi và quay lưng lại với bạn. Có thể nhờ ân sủng của bạn mà tôi thú nhận tất cả tội lỗi của tôi và rửa sạch tội lỗi của tôi trước bạn.

 

Thánh Anthony, bạn phải chịu những đòn đau từ thể xác và là người được cứu bởi quyền năng của Chúa Kitô. Hãy cầu nguyện cho tôi!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: