Giải thoát chúng ta khỏi Evil O Lord

Cha của chúng ta là người cầu nguyện mạnh mẽ nhất trong thời đại chúng ta. Đó là một lời cầu nguyện từ chính Thiên Chúa. Chúng ta cần phải cầu nguyện lời cầu nguyện này hàng ngày. Phần chính của lời cầu nguyện này là gần phía dưới. Cấm dẫn chúng tôi không vào cám dỗ nhưng giải thoát chúng tôi khỏi ác quỷ. Hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ về cái ác chỉ là những người ẩn dụ. Chúng tôi nghĩ về khái niệm của cái ác chỉ là một ý tưởng. Cái ác được kết nối với một sinh vật. Nó được kết nối với một thiên thần sa ngã, satan. Từ đoạn Ê-sai 14: 12-15 Làm thế nào bạn rơi từ thiên đường, O Day Star, con trai của Dawn! Làm thế nào bạn bị cắt xuống đất, bạn là người đặt các quốc gia thấp! Bạn nói trong lòng, ‘Tôi sẽ lên thiên đàng; bên trên các vì sao của Chúa tôi sẽ đặt ngai vàng của tôi trên cao; Tôi sẽ ngồi trên đỉnh lắp ráp ở phía bắc xa; Tôi sẽ lên trên độ cao của những đám mây, tôi sẽ làm cho mình giống như Đấng tối cao. ‘ Nhưng bạn được đưa xuống Sheol, đến nơi sâu thẳm của Hố. Ông Janeie Romero MA trong Thần học nói trong cuốn sách của ông ấy là Mama Mama Boy Boy pg. 15 tuổi Theo truyền thống thiêng liêng, Lucifer được kể về sự Nhập thể trước khi tạo ra thế giới, rằng Chúa sẽ trở thành một MAN trong tử cung của một Trinh nữ. Điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với thiên thần seraphic kiêu hãnh này và vì vậy anh ta đã hét lên, ngay Non Noniamiam (Tôi sẽ không phục vụ). Tôi sẽ kết thúc những suy nghĩ và câu nói đáng ghen tị của anh ấy. Lucifer thực sự đã nói- Tôi sẽ không phục vụ Thiên Chúa là Chúa Giê-su Christ, tôi cũng sẽ không tôn vinh mẹ của mình. Hồi giáo Các giáo phụ đầu tiên tuyên bố rằng ông ta ở vị trí cao nhất trong tất cả các thiên thần. Anh ấy rất đẹp. Ông được giao cho trái đất chịu trách nhiệm. Nhưng anh muốn được như Chúa, anh muốn được kiểm soát. Khi anh ta nói những lời đó, một thiên thần từ cấp thấp hơn đã thách thức anh ta bằng cách nói Người Ai giống như Thiên Chúa? Khăn Thiên thần hạng thấp hơn đã khiển trách anh ta là Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần.

 

CCC (Giáo lý Giáo hội Công giáo) 2852 “Một kẻ giết người ngay từ đầu, … một kẻ nói dối và cha đẻ của sự dối trá”, Satan là “kẻ lừa dối của cả thế giới.” Nhờ anh ta, tội lỗi và sự chết đi vào thế giới và bằng sự thất bại dứt khoát của anh ta, tất cả sự sáng tạo sẽ được “giải thoát khỏi sự tham nhũng của tội lỗi và sự chết. và kẻ ác không chạm vào anh ta. Chúng tôi biết rằng chúng tôi là của Thiên Chúa và cả thế giới nằm trong quyền lực của kẻ ác. “Chúa đã lấy đi tội lỗi của bạn và tha thứ cho lỗi lầm của bạn cũng bảo vệ bạn và giữ bạn khỏi những kẻ thù của quỷ dữ, vì vậy Kẻ thù, người đã quen dẫn đến tội lỗi, có thể không làm bạn ngạc nhiên. Một người ủy thác cho Thiên Chúa không sợ ma quỷ. “Nếu Thiên Chúa dành cho chúng ta, ai chống lại chúng ta?” Sau khi satan và tất cả các thiên thần khác là ai Chọn từ chối Thiên Chúa, bị đuổi khỏi thiên đàng. Từ lúc đó đến nay, nhiệm vụ của anh là tiêu diệt loài người. Anh cám dỗ cha mẹ đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi mất đi ân sủng thánh hóa của chúng tôi khi có mối liên hệ với Thiên Chúa. Nếu bạn là tín đồ của Thiên Chúa, Bạn là một phần của cuộc chiến này. Đó là một cuộc đấu tranh cho linh hồn vĩnh cửu của bạn. Dù bạn có tin vào Chúa, Chúa Giêsu, nhiệm vụ của họ là đưa bạn vào sự đau khổ muôn đời. Họ sẽ cám dỗ bạn, mua chuộc bạn để chấp nhận cái ác và thậm chí đẩy bạn bạn phải phục vụ họ. Bạn phải hiểu rằng các thiên thần sa ngã tuân theo một hệ thống phân cấp. Vì vậy, bạn có một số mạnh như satan và một số ở cấp thấp hơn. Họ vào cuộc sống của chúng ta khi chúng ta phạm tội. Tội lỗi là cách đầu tiên họ nắm giữ bạn. Hãy nghĩ về họ như những sinh vật mang một chuỗi vô hình. Khi bạn phạm tội, về cơ bản, bạn đồng ý về việc ràng buộc với họ. Bạn càng phạm tội, càng có nhiều chuỗi được thêm vào bạn. Mục tiêu đầu tiên là làm hỏng lương tâm của bạn, mục tiêu thứ hai là từ bỏ một cuộc sống đức hạnh và cuối cùng khiến bạn từ chối Chúa đến mức bạn không sợ Phán xét hoàn hảo của Chúa và muốn ở dưới địa ngục. CCC 391 Sau lưng sự lựa chọn không vâng lời của cha mẹ đầu tiên của chúng tôi ẩn giấu một giọng nói quyến rũ, trái ngược với Thiên Chúa, khiến họ rơi vào cái chết vì ghen tị. Kinh thánh và Truyền thống của Giáo hội thấy rằng đây là một thiên thần sa ngã, được gọi là “Satan” hay “ma quỷ”. Giáo hội dạy rằng Satan ban đầu là một thiên thần tốt, được tạo ra bởi Thiên Chúa: “Ma quỷ và những con quỷ khác thực sự được Thiên Chúa tạo ra tốt lành, nhưng chúng trở thành ác quỷ do chính chúng làm”.

 

Chúa Giêsu Kitô nói về kẻ thù. Sau khi anh ta kéo dài 40 ngày đêm trong Ma-thi-ơ 4: 3-11 và người tạm thời đến và nói với anh ta, nếu bạn là Con của Đức Chúa Trời, hãy ra lệnh cho những viên đá này trở thành những ổ bánh mì.   Nhưng anh ta trả lời, người ta viết: ‘Con người không được sống một mình bằng bánh mì, mà bằng mọi lời nói phát ra từ miệng của Thiên Chúa.’ Sau đó, ma quỷ đưa anh ta đến thành phố linh thiêng, và đặt anh ta lên đỉnh cao của ngôi đền,    và nói với anh ta, nếu bạn là Con Thiên Chúa, hãy ném mình xuống; vì nó được viết, ‘Ngài sẽ ban cho các thiên thần của mình trách nhiệm với bạn’ và ‘Trên tay họ, họ sẽ chịu đựng bạn,
kẻo bạn sẽ đập chân vào một hòn đá. ‘Chúa Jesus nói với anh ta, một lần nữa, nó được viết,’ Bạn sẽ không cám dỗ Chúa, Thiên Chúa của bạn. ‘    Một lần nữa, ma quỷ đưa anh đến một ngọn núi rất cao, và cho anh thấy tất cả các vương quốc trên thế giới và vinh quang của chúng;   và anh ấy nói với anh ấy, tất cả những điều này tôi sẽ cho bạn, nếu bạn sẽ ngã xuống và tôn thờ tôi.   Sau đó, Chúa Giêsu nói với anh ta, Beg Begone, Satan! vì nó được viết, ‘Bạn sẽ thờ phượng Chúa, Thiên Chúa của bạn và chỉ mình anh ta sẽ phục vụ.’   Sau đó, ác quỷ rời bỏ anh ta, và kìa, các thiên thần đã đến và khai thác với anh ta.Matthew trong Tin Mừng của mình đang cho chúng ta thấy ma quỷ biết những lời trong Kinh thánh. Anh ta sẽ sử dụng một cái gì đó tốt và vặn nó để ném bạn đi, do đó khiến bạn thách thức Chúa như anh ta đã làm. Nhưng Chúa Giê-su cũng biết Kinh thánh bởi vì Ngài là người làm việc ! Kinh thánh có hai tác giả. Một người là người đã viết nó, và Chúa là tác giả thứ hai vì ông đã truyền cảm hứng cho những từ được viết. Ma quỷ bị Chúa đánh đập vì anh ta không có quyền lực, cũng không có quyền hành. Matthew một lần nữa cho chúng ta thấy trong Chương 8: 28-34 rằng Chúa Giêsu đã đuổi một nhóm quỷ và họ cầu xin anh ta đi vào một đàn lợn. Những con quỷ sở hữu lợn và họ chạy ra khỏi vách đá và chết đuối. Tất cả những linh hồn xấu xa này thừa nhận Thiên Chúa là ai. Tên của Chúa rất thánh đến nỗi, mỗi đầu gối sẽ uốn cong, mọi lưỡi đều xưng tội. Họ không thể đứng trước sự hiện diện hùng mạnh của anh ấy. Chính thẩm quyền này mà Chúa Giêsu đã vượt qua kẻ ác được truyền lại cho các môn đệ của mình, người sau đó truyền lại từ Giáo hoàng cho Giáo hoàng, Hồng y đến Hồng y và Giám mục cho Giám mục. Đó là lời hứa mà ông đã dành cho Giáo hoàng Peter đầu tiên của chúng tôi rằng, cổng địa ngục sẽ không thắng thế đối với nó Hồi Matthew 16:18

 

CCC 2854, Khi chúng tôi yêu cầu được giải thoát khỏi Ác ma, chúng tôi cũng cầu nguyện để được giải thoát khỏi mọi tệ nạn, hiện tại, quá khứ và tương lai, trong đó ông là tác giả hoặc kẻ xúi giục.Trong bản kiến ​​nghị cuối cùng này, Giáo hội mang đến trước mặt Cha tất cả những đau khổ của thế giới. Cùng với sự giải thoát khỏi những tệ nạn tràn ngập nhân loại, cô cầu xin món quà bình an quý giá và ân sủng của sự kiên trì mong đợi sự trở lại của Chúa Kitô bằng cách cầu nguyện theo cách này, cô dự đoán trong sự khiêm nhường của niềm tin tập hợp mọi người và mọi người trong anh. “chìa khóa của cái chết và âm phủ”, ai “là ai và ai sẽ đến, Đấng toàn năng. Để gọi tên thánh của Chúa Giêsu đòi hỏi phải có đức tin. Bạn phải tin rằng tên của anh ấy là sức mạnh. Bạn phải tin vào trái tim mình rằng anh ta là Con của Thần sống, Ngôi thứ hai của Ba Ngôi thánh nhất. Ma quỷ và ác quỷ của anh ta sẽ tấn công bạn. Họ sẽ đánh bạn với những cơn ác mộng, họ sẽ khuấy động những người xung quanh bạn để khiến bạn phạm tội. Hãy dùng những người thân yêu của bạn để khiến bạn ngã xuống. Hãy nhìn vào cuộc đời của Thánh Anthony trên sa mạc. Anh ta chọn đi theo Chúa. Ma quỷ đã cố gắng cám dỗ anh ta để không trở thành một nhà sư và bởi những ân sủng của Thiên Chúa đã có thể có được anh ta để chống lại những cám dỗ. Ma quỷ tức giận đến nỗi anh ta thể chất tấn công St. Anthony và bỏ mặc anh ta cho đến chết trong một hang động.   Tu sĩ anh trai của anh ta đã đưa anh ta trở lại hang động và anh ta thách thức những con quỷ trong Tên Thánh của Chúa Giêsu Kitô. Họ không còn có bất cứ điều gì trên nhà sư này và đã bị chính Chúa Giêsu đuổi đi. Thánh Anthony đã hỏi Chúa Giêsu tại sao anh ta không giúp anh ta về thể chất. Chúa Giêsu muốn thấy quyết tâm của anh ta và vì anh ta đã không khuất phục, rằng Chúa Giêsu sẽ bảo vệ anh ta, và anh ta đã chữa lành cho Thánh Anthony và phục hồi anh ta cho sức khỏe thể chất. Chúng ta phải thách thức tệ nạn của chúng ta. Chúng ta cần phải nhịn ăn và cầu nguyện để khắc phục điểm yếu về thể chất. Chúng ta cần phải đền tội trước mặt Chúa để giúp chúng ta tăng trưởng trong sự thánh thiện. Chúa cho phép những cám dỗ này giúp chúng ta khắc phục những yếu đuối của mình và, trong Danh Ngài, chúng ta phải phó thác mọi thứ theo ý muốn của Thiên Chúa, và Người sẽ thanh tẩy tâm hồn chúng ta. Mọi đau khổ, mọi dằn vặt, mọi nỗi đau đều có nghĩa là được dâng lên Thiên Chúa. Một khi chúng ta thực sự dâng nó cho Chúa để cứu rỗi, thì anh ta có thể làm việc trong chúng ta, khi chúng ta buông tay và HÃY THIÊN CHÚA , nghĩa là từ bỏ niềm kiêu hãnh cá nhân của bạn và ban sự khiêm nhường. Khiêm tốn là vũ khí tốt nhất để chống lại các thế lực bóng tối. Đức Mẹ là Đức Trinh Nữ Maria là một người ủng hộ mạnh mẽ. Chúa Giêsu Kitô trao vương miện cho cô là Nữ hoàng. Cô là Nữ hoàng của tất cả các Thiên thần và tất cả các Thánh. Ma quỷ sợ cô vì sự đơn giản và khiêm tốn của cô. Hãy cầu nguyện Mân côi thánh và cô ấy sẽ đến giúp bạn!

 

Chúng ta hãy kết thúc cùng với lời cầu nguyện này. Thiên Chúa thánh thiện và luôn yêu thương. Bạn ban cho chúng tôi sự hiện diện thực sự của Chúa Giêsu Con của bạn trên trái đất trong Bí tích Thánh Thể. Nhân danh Chúa Giêsu hùng mạnh, chúng ta quở trách ma quỷ và quỷ dữ của Người. Chúng tôi quở trách những lời dối trá sai lầm của anh ta và những cái bẫy để đưa chúng tôi xuống địa ngục.   Chúng tôi yêu cầu thông qua sự can thiệp của St, Michael Tổng lãnh thiên thần và Nữ hoàng của Thiên đường và Trái đất, Đức Trinh Nữ Maria để bảo vệ chúng tôi khỏi sự tấn công của kẻ ác. Có thể họ dẫn tôi trên con đường thẳng và hẹp về phía thiên đàng. Chúng tôi yêu cầu điều này thông qua Chúa Kitô, Chúa Amen của chúng tôi!

 

Chúa phù hộ bạn,

 

Aaron JP

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: