Novena chín ngày với St. Anthony của sa mạc Ngày thứ hai

Bây giờ chúng tôi chỉ huy anh em, anh em, nhân danh Chúa Jêsus Christ,

rằng bạn tránh xa bất kỳ người anh em nào sống trong sự nhàn rỗi và không

phù hợp với truyền thống mà bạn nhận được từ chúng tôi.

 

2 Tê-sa-lô-ni-ca 3: 6

 

 

Sau đó, Jesus và Jesus nói với họ, Một nhà tiên tri không phải không có danh dự, ngoại trừ ở chính đất nước của anh ta, và trong chính người thân của anh ta, và trong chính ngôi nhà của anh ta.

Và anh ta không thể làm công việc vĩ đại nào ở đó, ngoại trừ việc anh ta đặt tay lên một vài người bệnh và chữa lành cho họ.

Và anh ta ngạc nhiên vì sự không tin của họ.

 

Mác 6: 4-6

 

Thiền hôm nay

 

Trong thế giới ngày nay, có nhiều người nói rằng họ là Kitô hữu bằng lời nói, nhưng không phải bằng hành động cá nhân của họ . Giống như pharisee và kinh sư, họ tôn vinh chính họ chứ không phải Chúa.Thánh Phaolô đã cho môn đệ của mình một bài học rằng họ cần tin tưởng vào giáo huấn của nhà thờ và không đi theo người không bước đi trong ánh sáng. Chúa Giêsu là ánh sáng của thế giới. Chúng ta đừng từ chối Chúa Giêsu khi Người đang kêu gọi chúng ta đến một mức độ thánh thiện cao hơn. Hãy nhớ lời hứa mà Chúa Giêsu đã nói với Thánh Peter rằng, Trên tảng đá này, tôi sẽ xây dựng nhà thờ của mình, và cánh cổng địa ngục sẽ không bao giờ thắng được nó .

 

(Hãy cầu nguyện cho ý định cá nhân của bạn ở đây)

Hãy nói với Cha của chúng ta, Ba Kính mừng Maria và Một Vinh quang , để tôn vinh Chúa Ba Ngôi thánh thiện nhất và cầu xin Chúa ban cho bạn bất cứ điều gì đang ngăn cản bạn sống một mức độ cao hơn.

 

 

Cầu nguyện

 

Thiên Chúa toàn năng và luôn sống, ban cho tôi ân sủng để phá tan sự cứng lòng của tôi. Giúp tôi trong sự thiếu niềm tin của tôi. Xin ban cho tôi lòng thương xót để thực sự tin rằng Chúa Giêsu là Chúa Kitô, Con của Thiên Chúa hằng sống. Hãy để tôi không từ chối Chúa Giêsu trong cuộc đời tôi, nhưng giống như kẻ trộm lành trên thập giá , Chúa Giêsu nhớ đến tôi, khi bạn đến vương quốc của bạn.

 

Thánh Anthony, một môn đệ yêu thương cho Chúa Giêsu Kitô, cầu nguyện cho tôi!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: