Sự kết thúc của Giáo Hội Thánh Mẹ?

Xin chào các anh chị em của tôi,

Tôi muốn gửi lời cảm ơn nồng nhiệt đến tất cả những người theo dõi và độc giả của tôi trên blog của tôi. Thiên Chúa đã ban phước cho tôi với mọi người (héo hủi họ là người vô thần, Kitô hữu hay bất cứ ai từ tôn giáo khác) để quan tâm đến việc đọc các blog của tôi. Tôi đã đến để giải quyết vụ bê bối này đã làm rung chuyển Giáo hội Công giáo La Mã.
Frist,
Tôi cảm thấy vô cùng xin lỗi vì bất cứ người đàn ông hay phụ nữ nào bị ngược đãi, tấn công hay bị vi phạm bởi bất kỳ thành viên nào của giáo sĩ! Nó làm tôi buồn lòng rằng bất kỳ người nào, tôi không quan tâm đến tôn giáo hay màu da hay địa vị xã hội. Cái ác là cái ác và sai là sai, thời gian! Chúng ta cần phải đoàn kết nhân loại, làm việc hướng tới một lợi ích chung, và làm việc để xây dựng cộng đồng và không phá hủy chúng. Đối với tất cả những ai là Cơ-đốc nhân hay phi Ki tô giáo, đây không phải là cách mà chính Đức Chúa Trời đã tạo dựng con người chúng ta để hành động. Bất cứ ai có cảm giác thông thường đều có thể hiểu được, rằng những thứ nhất định được viết tự nhiên trong trái tim của chúng ta, có thể cảm thấy đây là điều ác và không bao giờ nên được chấp nhận ở bất cứ đâu.
Thứ hai,
“Thực hành của một cuộc sống đạo đức nên được hoạt hình bằng tổ chức từ thiện, mang lại cho các Kitô hữu sự tự do tinh thần để trở thành một đứa trẻ của Thiên Chúa.” CCC 1828 “Luật mới, mà trở thành” Luật tình yêu “không nên thực hành vì sợ hãi của Thiên Chúa, nhưng bởi ân sủng của mình, chúng ta chọn làm những điều đúng đắn trong cuộc sống của chúng ta. ”CCC 1972. Chúng ta là những tín hữu trong Thiên Chúa Chân Chính, được ban phước với ân tứ của tự do. Tự do theo nghĩa là chúng ta đang thực hiện ý muốn của mình để trở thành những tấm gương tuyệt vời của thế giới, là ánh sáng của Chúa Kitô trên thế giới. Và bằng cách làm như vậy, các ân sủng được đổ từ thiên đàng, cho chúng ta cơ hội để làm điều đúng đắn. Nó đi từ Đức Giáo Hoàng Francis tất cả các con đường xuống cho bạn và tôi. Nếu chúng ta là những tín hữu trong Thiên Chúa nói với thế giới rằng chúng ta là những người quản lý của Chúa Kitô, thì chúng ta nên hành động như thế! Tất cả chúng ta sẽ được tính đến những gì chúng tôi đã làm, hoặc những gì chúng tôi không nói hoặc làm. Nếu chúng ta không làm gì và để cho cái ác tiếp quản, thì chúng ta phải chịu trách nhiệm về đàn chiên đang nằm rải rác trên thế giới!
Thứ ba,
Đối với tất cả các linh mục đã lấy một bộ nguyện sẽ được vâng lời trong sự thánh thiện, sau đó, bạn có một trách nhiệm với đàn chiên của Chúa Kitô là người quản lý trưởng của mình trên thế giới. Nếu bạn thấy điều ác xảy ra, thì hãy lên tiếng. Nếu bạn nhận thấy một cái gì đó đang diễn ra trong các giáo phận, thì hãy lên tiếng! Nó không phải là một tội lỗi để nói với Đức Giám mục rằng một cái gì đó xấu đang xảy ra. Nếu anh ta không hành động, thì nó sẽ nằm trên đầu anh ta chứ không phải của bạn. Hãy nhớ rằng, tất cả chúng ta sẽ trả lời trước chính Thiên Chúa. Bạn không thể nói với Thẩm phán, rằng bạn không muốn nói bất cứ điều gì bởi vì bạn không muốn bị ruồng bỏ hoặc là một hãng sản xuất rắc rối. Tốt hơn là bị bỏ rơi sau đó để cho thầy tế lễ Rouge làm hại người bạn của bạn bằng cách phá hủy nhà thờ từ bên trong. Hãy nhớ đến linh mục yêu thương của tôi, rằng trong “Phép Rửa mà bạn nhận được và bạn dâng hiến cho nhân dân, được kêu gọi để thực hiện sứ mệnh của Đấng Christ trên thế giới!” CCC 871 Hãy để tôi nhắc bạn nhớ những gì Sư Phụ đã nói với Phi-e-rơ trong Chương 16 câu 18 “Và vì vậy tôi nói với bạn, bạn là Peter, và trên tảng đá này tôi sẽ xây dựng nhà thờ của tôi, và các cửa của địa ngục sẽ không chiếm ưu thế chống lại nó”. Bất kể điều ác nào được thực hiện trong nhà thờ, chính Chúa Jêsus Christ sẽ không để Hội thánh của Ngài thất bại hoặc bị phá hủy bởi sự yếu đuối của con người chúng ta.
Phần cuối cùng,
Anh em và chị em, bất kỳ thành viên nào của nhà thờ đã làm điều ác này, đã phạm tội giết người tinh thần chống lại Thượng Đế Toàn Năng, họ phải và sẽ trả lời cho tội ác của họ, Nhưng tôi cầu xin bạn, đừng cam kết tự tử bằng cách rời khỏi nhà thờ. Chúng tôi, mọi người đều tin vào trái đất này đều có thể làm điều ác! Không ai được miễn khỏi cái ác này. Không phải tôi, bạn, Đức Giáo Hoàng, người Hồi giáo, Phật tử, người không tin. Tất cả chúng ta đều có một bản chất sa ngã trong chúng ta. Chúng ta cần cầu nguyện cho trật tự tôn giáo của chúng ta. Chúng ta cần cầu nguyện cho linh mục của chúng ta. Nếu không ai cầu nguyện cho họ, thì chúng ta có thể nói chúng ta đã làm gì để ngăn chặn điều này? Nếu chúng ta không có hành động và hỗ trợ nhà thờ của chúng ta, thì chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm về vấn đề này. Làm thế nào chúng ta có thể, thực hiện các thay đổi để kết thúc việc lạm dụng? Tất cả chúng ta cần phải cầu nguyện cho sự khôn ngoan của Chúa Thánh Thần để cho chúng ta kiến ​​thức để ngăn chặn điều này lan rộng hơn. Thầy tế lễ, các anh chị em tôn giáo và các chị em, thánh khiết Virgins, Deacons, tất cả các bạn đã lấy một Lời thề trước Chúa Kitô cho Đấng Christ! Tôn trọng những lời thề và giữ nhau để tài khoản. Bạn đã không cam kết cuộc sống của mình với Đức Giáo Hoàng Phanxicô hoặc Hồng Y. Không, tất cả các bạn đã tuyên thệ với Chúa. Hãy nhớ lý do tại sao bạn trả lời cuộc gọi để phục vụ Đức Chúa Trời, bởi vì bạn muốn trở thành những người mang ánh sáng cho toàn thế giới! Chúng ta như những đứa con của Chúa Kitô rửa tội là những “viên đá sống” về cách mở rộng và xây dựng nhà thờ của chúng ta. CCC 1268.
Tôi kết thúc với lời cầu nguyện này,
Cha Thiên Thượng, chúng tôi yêu cầu sự tha thứ trong việc xúc phạm bạn sâu sắc. Hãy tha thứ cho chúng tôi như một nhà thờ, vì làm tổn thương người đàn ông và đàn bà của bạn. Hãy tha thứ cho chúng ta vì đã thất bại trong trách nhiệm của chúng ta và những cam kết của chúng ta với Giáo Hội. Chúng tôi cầu nguyện rằng linh mục, người đã làm tổn thương rất nhiều, được cung cấp một cơ hội để tha thứ, nhưng cũng để sửa đổi và chịu trách nhiệm về những lựa chọn mà họ hoặc bất cứ ai đã thực hiện.

Chúng tôi giữ lời hứa rằng Chúa và Cứu Chúa của chúng ta, Chúa Giê Su Ky Tô sẽ không cho phép Hội thánh này hay phá bỏ hay thất bại. Với sự can thiệp của Đức Trinh Nữ Maria và tất cả các Thánh Hữu ở trên trời, mang lại hòa bình và chữa lành cho các nạn nhân, đức tin nơi con người bạn và cho toàn thế giới. Chúng ta hỏi điều này qua Đấng Christ, Chúa chúng ta, Amen.
Trân trọng,
Aaron J

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: