Ma quỷ, một công tố viên xấu xa

Tôi muốn nhảy vào blog này bằng cả hai chân. Đây là phần 3 trong loạt bài gồm bốn phần. Bạn đã từng ngồi ở đâu đó chưa, và đột nhiên bạn bắt đầu có những suy nghĩ ngẫu nhiên nhảy vào bạn? Suy nghĩ của những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ cho có lẽ thậm chí là một sự cám dỗ? Nó xảy ra ngay cả ở những nơi kỳ lạ nhất và hầu hết thời gian, khi nó không thích hợp? Nếu bạn đọc 2 blog cuối cùng của tôi, tôi giải thích một cách rõ ràng bằng cách sử dụng đoạn văn từ kinh thánh về cách Quỷ dữ muốn tấn công chúng tôi. Ông là một cựu thiên thần hạng cao, người đang trên một nhiệm vụ để tiêu diệt. Khi bạn nhìn thấy từ “Công tố viên”, những gì suy nghĩ nhảy vào bạn? Có lẽ một ý tưởng của một người có rất nhiều bằng chứng và đang theo đuổi “của họ” với tôi? Hoặc có thể bạn sẽ thấy một người quyết tâm giúp bạn. Thưa quý vị, tôi sẽ chia sẻ từ những kinh nghiệm cá nhân của tôi về việc ông ấy theo đuổi bạn như thế nào, đặc biệt nếu bạn là tín đồ của Chúa Kitô!

Bản chất của cuộc tấn công của anh ta là chúng tôi đến rất nhanh chóng. Thỉnh thoảng khi tôi đang lái xe hoặc tại nơi làm việc của tôi, anh ấy chỉ đang đợi tôi. Chờ đợi một cơ hội để lan can tôi lên. Thỉnh thoảng, linh hồn tôi nói với tôi rằng có điều gì đó không đúng, đôi khi tôi có cảm giác xấu xa. Tất cả những gì tôi biết là khi tôi có “cảnh báo” này, tôi phải quyết định nên bắt đầu cầu nguyện hay không, tôi sẽ dễ bị tấn công, anh ấy rất tốt nhắc nhở tôi về những thất bại của tôi. Đó là những gì tôi gọi là cuộc tấn công nóng lên của mình. Anh ấy thích ghim thời gian khi bố tôi tức giận với tôi vì đã làm điều gì đó như một đứa trẻ, hoặc có lẽ là lúc tôi làm mẹ tôi khóc. Anh ta sẽ làm điều này đủ để giúp bạn mở rộng tâm trí. Hãy nhớ những gì tôi nói, anh ta chỉ cần một căn phòng nhỏ lung linh để có thể mở cửa và thực sự cho phép bạn có nó. Một trong những khởi động của anh ấy là bạn có thể có một ngày tuyệt vời và khi bạn nhấc điện thoại lên, bạn có một khách hàng đáng sợ, bởi vì anh ấy bị giật và muốn ai đó giải quyết vấn đề của mình. Bây giờ người đó không tức giận với bạn khi nói, nhưng bởi vì bạn đã trả lời điện thoại, bạn sẽ nhận được sự phẫn nộ hoàn toàn từ anh ta / cô ấy. Sau đó, sau khi một điện thoại khó gọi là toàn bộ tâm trạng của bạn thay đổi. Bạn không còn hạnh phúc nhưng cảm thấy sắc sảo.

Một khi anh ta bắt bạn đi, thì anh ta sẽ tiếp tục đánh bạn ở điểm yếu nhất của bạn. Bởi vì tâm trí của bạn không còn tập trung vào những gì bạn phải làm. Anh ta lấy “jabs” vào bạn. Giống như một võ sĩ quyền Anh làm việc ở khu vực yếu nhất như dạ dày của bạn, anh ta đang cố gắng đẩy bạn ra ngoài. Sau đó anh ấy tiếp tục và chơi với bạn “đi AJ, bạn nhớ bạn đã từng thích làm điều này ở trường đại học,” Hãy nhớ bạn cảm thấy tự do như thế nào? Hãy nhớ rằng bạn đã hào hứng như thế nào và cảm thấy thế nào sau đó “Anh ấy đang cố gắng đánh tôi bằng niềm tự hào. Hầu hết thời gian tôi nhận ra những gì đang xảy ra và sau đó tiếp tục và trêu chọc anh ta. Sau đó anh ta sẽ chuyển sang một cái gì đó cá nhân hơn. “AJ bạn nhớ khi nào và vì vậy vay tiền từ bạn và bạn không bao giờ trả tiền cho bạn trở lại? Anh ta là một phần của * đúng vậy? Đó là chất béo – & ^% $. Đôi khi anh ta sẽ nhắc nhở bạn về những thành viên trong gia đình đã làm bạn bị thương. “Mẹ của bạn đã luôn luôn yêu em gái của bạn nhiều hơn bạn, cô ấy không bao giờ có thể làm bất cứ điều gì sai trái trong mắt cô ấy” Tại sao bạn làm phiền giúp một người phụ nữ không yêu bạn rất nhiều! “Tôi có xu hướng nghĩ rằng gia đình tấn công nhiều hơn bởi vì, nó chỉ là gia đình của bạn. Bạn lớn lên với họ và chỉ muốn có một cuộc sống tốt hơn và muốn được chấp nhận, nhưng bằng cách nào đó nó không bao giờ thực sự xuất hiện.

Người tôi ghét nhất là khi anh ta ném những cám dỗ vào bạn. Đối với tôi vì tôi đã lập gia đình, ông muốn ném những “cuộc sống độc thân là tốt hơn so với cuộc sống hôn nhân” hay “người bạn đời của bạn không bao giờ thực sự yêu bạn, cô chỉ sử dụng bạn vì bạn có một sự nghiệp thành công và cô ghét gia đình của bạn.” ” gosh rằng một người phụ nữ đã dễ thương không phải là cô, gosh bạn muốn được ở bên cô ấy, nếu chỉ nhưng một thời gian ngắn ngay AJ? Cũng giống như những ngày cũ tốt. Đôi khi tôi phải chiến đấu rất vất vả, tôi bắt đầu đổ mồ hôi, nhịp tim của tôi cao, đôi mắt của tôi bị giãn ra. Tôi có những “cám dỗ sâu sắc” bất kể phó, uống rượu, hút thuốc, cờ bạc, v.v. Anh ấy thích cho tôi những cú đấm thận để thả tôi xuống đầu gối. Để chống lại những người đó, tôi xin Chúa giúp đỡ. Chúa ơi, con thú này đang đẩy tôi đến giới hạn của tôi. Tôi cảm thấy rằng tôi không còn có thể chống lại, Chúa ơi xin thương xót điểm yếu của tôi và yêu cầu cho ân sủng của mình để vượt qua ác này. Tôi sẽ phải lặp lại một lời cầu nguyện tương tự 3 hoặc 4 lần cho đến khi sự cám dỗ biến mất. Bây giờ tôi sẽ không nói rằng tôi là người thành đạt trong mọi lúc, nhưng chúng ta phải luôn luôn chống lại với lòng thương xót của Thiên Chúa giúp đỡ. Cha ông không cho phép tôi được sản xuất tại nơi làm việc, tôi cầu xin bạn cho lòng dũng cảm Thánh của bạn để làm điều đó đúng đắn và giúp đỡ tôi trong thời gian khi mọi thứ đang xảy ra sai.

Anh chị em của tôi nhớ điều này, anh ta có thể là vua của thế giới này, nhưng bạn thuộc về một vị vua cao hơn nhiều. Vua của chúng tôi là Chúa Giêsu Kitô và ông đã đánh bại các tác phẩm của kẻ thù của chúng tôi. Chúng ta phải xin Chúa Giêsu rửa áo bẩn của chúng tôi trong máu quý giá nhất của mình, vì vậy mà một trong đó đi ra, sau đó nó là trắng như tuyết! Khi chúng ta rơi và chấp nhận sự cám dỗ của chúng ta, thì chúng ta đã phạm tội lỗi của chúng ta. Nhưng nếu chúng ta chống lại và quở trách những suy nghĩ và không cung cấp cho nó bất kỳ quyền hành động trên chúng ta, sau đó nó sẽ tan biến vào không khí mỏng và chúng tôi sẽ trở thành tinh thần mạnh trong Chúa Kitô. Chúng ta phải luôn luôn nhìn Chúa Kitô là Thuyền trưởng của con tàu trong đời. Anh ta có quyền đi qua vùng biển gồ ghề của thế giới này và chỉ qua Chúa Giê Su Ky Tô, chúng ta được cứu! Cầu xin lòng thương xót của Đấng Christ luôn luôn đến trước mặt bản thân cá nhân của chúng ta và cho phép nó đặt tất cả những điều trên của bạn lên trên thế giới này. Amen!

Tốt nhất,

Aaron J

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: